Visitors
Today
7
Yesterday
228
This Month
3,304
Last Month
2,838
This Year
23,134
Last Year
0
Library Recommend
แนะนำหนังสือใหม่
แนะนำวารสาร
บอร์ดเกม...เปิดบริการแล้ว !!!

รายชื่อบอร์ดเกม

ลำดับ
รายชื่อ (Titles)
วิธีการเล่น
ภาพ
1

ด๊อบเบิล Dobble ใครที่ตาไวสามารถจับคู่สัญลักษณ์ที่เหมือนกันได้เร็วกว่าก็จะเป็นผู้ชนะในแต่ละเกม

Barcode : GT00027

คลิก
2

ด๊อบเบิล มินเนียน (Dobble minions sleeve) คือเกมยอดฮิตที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย การันตีด้วยรางวัลบอร์ดเกมสำหรับเด็กดีเด่นในปี 2013

Barcode : GT00028

คลิก
3

Meow The Cat Café เกมนี้ผู้เล่นจะได้เปิดร้านคาเฟ่แมว สร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยการพาน้องแมวมาเซอร์วิสเหล่าทาสแมว ลูกค้าที่เข้ามาเล่นกับแมวจะมีความชอบแมวต่างกัน การจับคู่ลูกค้าและแมวที่ชอบจะให้คะแนนความประทับใจ และผู้เล่นที่ทำให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะเกม.

Barcode : GT00026

คลิก
4

V-Virus เป็นเกมที่เล่นสนุก ฝึกสมอง ฝึกสมาธิ เสริมสร้างจินตนาการ ส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันเป็นทีม

Barcode : GT00029

คลิก
5

จับ-เจ้า-หมา (Pick-a-Dog) เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แถมยังช่วยฝึกความเร็ว ฝึกไหวพริบ ฝึกสายตา เหมาะอย่างมากในการเล่นกันกับพ่อแม่ลูก หรือกับกลุ่มเพื่อนก็ดีเยี่ยม

Barcode : GT00024

คลิก
6

จับ-เจ้า-หมู (Pick-a-Pig) เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แถมยังช่วยฝึกความเร็ว ฝึกไหวพริบ ฝึกสายตา เหมาะอย่างมากในการเล่นกันกับพ่อแม่ลูก หรือกับกลุ่มเพื่อนก็ดีเยี่ยม

Barcode : GT00025

คลิก
7

มินเนี่ยนระเบิด (Exploding Minion) เหล่ามินเนี่ยนเข้ารุกรานจักรวาลเหมียวระเบิด พบกับการ์ดเกมสุดมัน ในเวอร์ชั่นใหม่สไตล์มินเนียนมาพร้อมการ์ดใหม่และกล้วยวิเศษ

Barcode : GT00030

คลิก
8

Serial Killer 2nd Edition เกมบลัฟปาร์ตี้ที่รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 50 คน เกมเล่นแบบเรียลไทม์ โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับบทบาทที่แตกต่างกันไป คนที่ได้รับบทฆาตกรต่อเนื่องจะต้องทำการฆ่าผู้เล่นคนอื่น และผู้เล่นที่ได้รับบทนักสืบจะต้องทำการจับกุมฆาตกรให้ทัน ก่อนที่ฆาตกรจะทำการฆ่าผู้บริสุทธ์จนหมด...

Barcode : GT00023

คลิก
9

โอเวอร์บุ๊ค (Overbooked) เป็นเกมแนว Puzzle ในธีมสายการบิน ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นคนจัดที่นั่งให้ผู้โดยสารในเครื่องบิน สายการบินที่ทำคะแนนความนิยมได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

Barcode : GT00021

คลิก
10

Hacker : Cybersecurity Logic Game เกมนี้ผู้เล่นจะต้องหาทางเอาชนะอาชญากรไซเบอร์และปกป้องข้อมูล ด้วยการสวมบทบาทเป็นโปรแกรมเมอร์ (Coder), แฮกเกอร์ (Hacker) และวิศวกรความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Security Engineer) เมื่อคุณค้นพบว่าแฮกเกอร์เข้าทำลายโปรแกรมได้อย่างไร คุณก็จะได้เรียนรู้วิธีการปกป้องการโจมตีในอนาคตได้

Barcode : GE00002

คลิก
11

Coffee Shop เกมสงครามร้านกาแฟ เป็นเกมที่ให้ผูเล่นสวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านกาแฟที่ต่างเป็นคู่แข่งกันทั้งการซื้อวัตถุดิบ บริหารทรัพยากร และการเจรจา ทำยอดสินค้าต่างๆ เพื่อแข่งกันทำแต้ม โดยเป้าหมายคือกลุ่มลูกค้าตามที่เปิดออกมาแล้วเราต้องทำออเดอร์ตามที่ลูกค้าต้องการ

Barcode : GT00022

คลิก
12

นวัตกรรมเปลี่ยนโลก (Smartphone Inc.) ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าของบริษัทสมาร์ทโฟน ที่ต้องแข่งขันการทำธุรกิจกับบริษัทของผู้เล่นอื่นเพื่อช่วงชิงความเป็นเบอร์ 1 ของวงการ โดยต้องวางแผนกลยุทธ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์​ กำหนดราคา สร้างฐานกระจายสินค้า พัฒนาเทคโนโลยี ฯลฯ​ โดยผู้เล่นที่ปลุกปั้นบริษัทจนประสบความสำเร็จมากที่สุด​ (แน่นอนว่าวัดจากรายได้)​ จะเป็นผู้ชนะ

Barcode : GT00019

คลิก
13

Get Packing เกมตัวต่อที่จะทำให้คุณได้ฝึกสมองก่อนออกท่องเที่ยว! ตะลุยสถานที่ในฝันทั้ง 3 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นฮาวาย โบราโบรา หรืออีบีซา… แต่ก่อนอื่นคุณต้องปิดกระเป๋าให้ลงซะก่อน!

Barcode : GT00018

คลิก
14

Squadro เกมกลยุทธ์ ในการชนะ Squadro คุณต้องเป็นผู้เล่นคนแรกที่เดินทางกลับด้วยสี่ในห้าชิ้นของคุณ

Barcode : GE00003

คลิก
15

Monasterium เป็นเกมเชิงกลยุทธ์ที่มีกลไกลูกเต๋าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นําเสนอผู้เล่นด้วยความท้าทายใหม่ ๆ เกมดังกล่าวประกอบด้วยกระดานเกมสองด้าน

Barcode : GE00001

คลิก
16

8 บิทบ๊อกซ์ (8 BIT BOX) บอร์ดเกมที่มาในรูปลักษณ์เกม console ยุค 8-Bit โดยในกล่องจะมี Controller 6 อันสำหรับผู้เล่น และเกมอีก 3 เกมในกล่อง โดยทุกคนจะใช้ controller ในการทำแอคชั่นต่างๆ ในแต่ละเกม เหมือนกับเรากำลังเล่นเกม console ที่ใช้จอยใช้เครื่องเล่นนั่นเอง

Barcode : GT00020

คลิก
17
เกมค้าเพชร (Splendor) บอร์ดเกมสุดฮิตเวอร์ชั่นภาษาไทย ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นพ่อค้าที่มีฐานะร่ำรวยแห่งยุคสมัยเรอแนสซองซ์ และวางแผนก้าวขึ้นมาเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกแห่งอัญมณี

Barcode : GT00005
คลิก
18
เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า (Ultimate werewolf Deluxe Edition) เกมแนวตัดตัวเลือกระหว่างผู้เล่น 2 ทีม คือทีมชาวบ้าน และมนุษย์หมาป่า ฝ่ายชาวบ้านจะไม่รู้ว่าใครเป็นมนุษย์หมาป่า และฝั่งหมาป่าต้องพยายามแฝงตัวค่อย ๆ กำจัดฝ่ายชาวบ้านไปทีละคน เพื่อชัยชนะ

Barcode : GT00004
คลิก
19
โค้ดเนมส์ (Codenames) เกมแนวปาร์ตี้อันดับ 1 ของ Boardgamegeek และเป็นผู้ชนะรางวัล Spiel das Jahres ปี 2016 เป็นเกมยอดเยี่ยมแห่งปี สนุก ท้าทาย ได้ความรู้ และเล่นซ้ำได้หลายรอบ

Barcode : GT00002
คลิก
20
โปรเจค แอล (Project L) เกมที่ผ่านการระดุมทุนบน Kickstarter ยอดถล่มทลาย ใครสาย Puzzle และสายท้าทายห้ามพลาดเด็ดขาด

Barcode : GT00001
คลิก
21
แม่เหล็กแทนแกรม (Magnetic Tangram) เกมคลาสสิกที่เรียบง่าย และกฎการเล่นไม่ซับซ้อน แต่มาพร้อมความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด

Barcode : GT00007
 
22
ศรีราชา (Sriracha) เกมออกแบบและก่อสร้างเมืองศรีราชากลายเป็นเมืองแฟนตาซีแห่งท้องทะเล

Barcode : GT00008
คลิก
23
สถาปนิกแห่งนครตะวันตก (Architects of the west kingdom) เกมอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จริงในช่วงของจักรวรรดิการอแล็งเฌียง ในปี ค.ศ. 850 สถาปนิกทั้งหลายยอมทำทุกวิถีทางเพื่อทำลาย คู่แข่งให้พังพินาศ ท้ายที่สุดแล้วคุณจะรักษาคุณธรรมไว้จนจบยุคสมัย หรือยอมแปดเปื้อนกับวิถีโจร และธุรกิจตลาดมืดเพื่อหยุดยั้งคู่แข่ง?

Barcode : GT00003
คลิก
24
หมากรุกสากลแม่เหล็ก (Magnetic Chess) เกมเสริมทักษะแสนสนุก

Barcode : GT00006
 
25
เกมไม้จังก้า (Wooden Jenga) เกมฝึกสมาธิ ฝึกสมองในการทำงานประสาทกับมือและสายตา กล้าคิด และกล้าตัดสินใจ

Barcode : GT00009
26
เกม ๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่ารุ่งอรุณ ผู้เล่นที่ชอบเกมที่เล่นง่าย และรวดเร็วสามารถเล่นได้ทุกวัยเล่นกับผู้เล่นกลุ่มใหญ่

Barcode : GT00011
คลิก
27
หนึ่งคืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า (One Night Ultimate Werewolf) รูปแบบการเล่นที่กระชับ รวดเร็ว และตื่นเต้นเร้าใจ ผู้เล่นจะรู้สึกอยากเล่นซ้ำ เพราะแต่ละเกมที่เล่นจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันทุกเกม!

Barcode : GT00012
คลิก
28
เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า รวมภาคเสริม ฉบับสมบูรณ์ จะอัดแน่นไปด้วยภาคเสริมทุกภาคที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด เหล่าปีศาจในหนังสยองขวัญสุดคลาสสิค ตัวตนจากเรื่องราวลี้ลับต่างๆ ตำนานเมืองที่มีชื่อเสียง หรือแม้แต่ตัวละครที่ทำสงครามกันทั้งฝ่ายนักล่าและเหล่าหมาป่า ได้ถูกจัดรวมมาใส่ไว้ในกล่องนี้แล้วทั้งหมด

Barcode : GT00013
คลิก
29
เหมียวระเบิด ฉบับดั้งเดิม (Exploding Kittens) เกมการ์ดสำหรับทาสแมวที่ชอบระเบิด ชอบปืนเลเซอร์ หรือไม่ก็ชอบแพะ

Barcode : GT00010
คลิก
30
เกมเหมียวปะทุ (Imploding Kittens) เป็นภาคเสริมของ เหมียวระเบิด (Exploding Kittens) ภาคเสริมนี้จะเพิ่มการ์ดใหม่มาอีก 20 ใบ

Barcode : GT00015
คลิก
31
เกมแม่เหล็กลูโด้ (Travel Ludo) เสริมพัฒนาการด้านการคิด ไหวพริบ และการเล่นเป็นทีม

Barcode : GT00016
32
เกมตีกัล (Tikal) เกมนี้มาในธีมผจญภัยในป่าลึก​ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหัวหน้านักสำรวจ ที่ต้องนำทีมงานบุกป่าฝ่าดงแข่งขันกับทีมอื่นในการเข้าไปค้นคว้าหาอารยธรรม​โบราณที่ซ่อนอยู่ให้ได้มากที่สุดก่อนที่ภูเขาไฟจะระเบิด

Barcode : GT00014
คลิก
33
เกมโรคระบาด (Pandemic Game) จะมีโรคร้ายที่เป็นโรคติดต่อ 4 โรคที่ยังไม่มีวิธีรักษาแพร่กระจายไปทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ช่วยชาญในการต่อสู้กับโรคร้ายในด้านต่างๆ ที่จะมีภารกิจในการกำจัดจุดแพร่กระจายของโรค และในขณะเดียวกันจะต้องวิจัยวิธีการรักษาโรคระบาดทั้ง 4 ก่อนที่มันจะแพร่กระจายเกินกว่าจะรับมือได้

Barcode : GT00017
คลิก
34

เกมโดมิโน (Domidoes double nine) ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ สมาธิ ทักษะ และจินตนาการ

Barcode : GT00031

 
35

Dobble Disney Princess การ์ดเกมสำหรับครอบครัว สำหรับจับคู่

Barcode : GT00032