Visitors
Today
72
Yesterday
103
This Month
0
Last Month
3,063
This Year
6,585
Last Year
0
Library Recommend
แนะนำหนังสือใหม่
แนะนำวารสาร
บอร์ดเกม...เปิดบริการแล้ว !!!

รายชื่อบอร์ดเกม

ลำดับ
รายชื่อ (Titles)
วิธีการเล่น
ภาพ
1
เกมค้าเพชร (Splendor) บอร์ดเกมสุดฮิตเวอร์ชั่นภาษาไทย ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นพ่อค้าที่มีฐานะร่ำรวยแห่งยุคสมัยเรอแนสซองซ์ และวางแผนก้าวขึ้นมาเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกแห่งอัญมณี

Barcode : GT00005
คลิก
2
เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า (Ultimate werewolf Deluxe Edition) เกมแนวตัดตัวเลือกระหว่างผู้เล่น 2 ทีม คือทีมชาวบ้าน และมนุษย์หมาป่า ฝ่ายชาวบ้านจะไม่รู้ว่าใครเป็นมนุษย์หมาป่า และฝั่งหมาป่าต้องพยายามแฝงตัวค่อย ๆ กำจัดฝ่ายชาวบ้านไปทีละคน เพื่อชัยชนะ

Barcode : GT00004
คลิก
3
โค้ดเนมส์ (Codenames) เกมแนวปาร์ตี้อันดับ 1 ของ Boardgamegeek และเป็นผู้ชนะรางวัล Spiel das Jahres ปี 2016 เป็นเกมยอดเยี่ยมแห่งปี สนุก ท้าทาย ได้ความรู้ และเล่นซ้ำได้หลายรอบ

Barcode : GT00002
คลิก
4
โปรเจค แอล (Project L) เกมที่ผ่านการระดุมทุนบน Kickstarter ยอดถล่มทลาย ใครสาย Puzzle และสายท้าทายห้ามพลาดเด็ดขาด

Barcode : GT00001
คลิก
5
แม่เหล็กแทนแกรม (Magnetic Tangram) เกมคลาสสิกที่เรียบง่าย และกฎการเล่นไม่ซับซ้อน แต่มาพร้อมความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด

Barcode : GT00007
 
6
ศรีราชา (Sriracha) เกมออกแบบและก่อสร้างเมืองศรีราชากลายเป็นเมืองแฟนตาซีแห่งท้องทะเล

Barcode : GT00008
คลิก
7
สถาปนิกแห่งนครตะวันตก (Architects of the west kingdom) เกมอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จริงในช่วงของจักรวรรดิการอแล็งเฌียง ในปี ค.ศ. 850 สถาปนิกทั้งหลายยอมทำทุกวิถีทางเพื่อทำลาย คู่แข่งให้พังพินาศ ท้ายที่สุดแล้วคุณจะรักษาคุณธรรมไว้จนจบยุคสมัย หรือยอมแปดเปื้อนกับวิถีโจร และธุรกิจตลาดมืดเพื่อหยุดยั้งคู่แข่ง?

Barcode : GT00003
คลิก
8
หมากรุกสากลแม่เหล็ก (Magnetic Chess) เกมเสริมทักษะแสนสนุก

Barcode : GT00006
 
9
เกมไม้จังก้า (Wooden Jenga) เกมฝึกสมาธิ ฝึกสมองในการทำงานประสาทกับมือและสายตา กล้าคิด และกล้าตัดสินใจ

Barcode : GT00009
10
เกม ๑ คืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่ารุ่งอรุณ ผู้เล่นที่ชอบเกมที่เล่นง่าย และรวดเร็วสามารถเล่นได้ทุกวัยเล่นกับผู้เล่นกลุ่มใหญ่

Barcode : GT00011
คลิก
11
หนึ่งคืนปริศนาเกมล่ามนุษย์หมาป่า (One Night Ultimate Werewolf) รูปแบบการเล่นที่กระชับ รวดเร็ว และตื่นเต้นเร้าใจ ผู้เล่นจะรู้สึกอยากเล่นซ้ำ เพราะแต่ละเกมที่เล่นจะให้ความรู้สึกแตกต่างกันทุกเกม!

Barcode : GT00012
คลิก
12
เกมล่าปริศนามนุษย์หมาป่า รวมภาคเสริม ฉบับสมบูรณ์ จะอัดแน่นไปด้วยภาคเสริมทุกภาคที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด เหล่าปีศาจในหนังสยองขวัญสุดคลาสสิค ตัวตนจากเรื่องราวลี้ลับต่างๆ ตำนานเมืองที่มีชื่อเสียง หรือแม้แต่ตัวละครที่ทำสงครามกันทั้งฝ่ายนักล่าและเหล่าหมาป่า ได้ถูกจัดรวมมาใส่ไว้ในกล่องนี้แล้วทั้งหมด

Barcode : GT00013
คลิก
13
เหมียวระเบิด ฉบับดั้งเดิม (Exploding Kittens) เกมการ์ดสำหรับทาสแมวที่ชอบระเบิด ชอบปืนเลเซอร์ หรือไม่ก็ชอบแพะ

Barcode : GT00010
คลิก
14
เกมเหมียวปะทุ (Imploding Kittens) เป็นภาคเสริมของ เหมียวระเบิด (Exploding Kittens) ภาคเสริมนี้จะเพิ่มการ์ดใหม่มาอีก 20 ใบ

Barcode : GT00015
คลิก
15
เกมแม่เหล็กลูโด้ (Travel Ludo) เสริมพัฒนาการด้านการคิด ไหวพริบ และการเล่นเป็นทีม

Barcode : GT00016
16
เกมตีกัล (Tikal) เกมนี้มาในธีมผจญภัยในป่าลึก​ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหัวหน้านักสำรวจ ที่ต้องนำทีมงานบุกป่าฝ่าดงแข่งขันกับทีมอื่นในการเข้าไปค้นคว้าหาอารยธรรม​โบราณที่ซ่อนอยู่ให้ได้มากที่สุดก่อนที่ภูเขาไฟจะระเบิด

Barcode : GT00014
คลิก
17
เกมโรคระบาด (Pandemic Game) จะมีโรคร้ายที่เป็นโรคติดต่อ 4 โรคที่ยังไม่มีวิธีรักษาแพร่กระจายไปทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ช่วยชาญในการต่อสู้กับโรคร้ายในด้านต่างๆ ที่จะมีภารกิจในการกำจัดจุดแพร่กระจายของโรค และในขณะเดียวกันจะต้องวิจัยวิธีการรักษาโรคระบาดทั้ง 4 ก่อนที่มันจะแพร่กระจายเกินกว่าจะรับมือได้

Barcode : GT00017
คลิก