หนังสือมาใหม่

ชื่อเรื่อง:
ผู้แต่ง
ธวัชชัย ตั้งอุทัยเรือง
สำนักพิมพ์
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เลขเรียกหนังสือ
QA 76.9.I52 ธ394ก 2563
คำสำคัญ
การสร้างมโนภาพสารสนเทศ--โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ; การวิเคราะห์แบบจินตภาพ--โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ; การวิเคราะห์ข้อมูลภาพ--โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ; การวิเคราะห์ข้อมูล--โปรแกรมคอมพิวเตอร์
ดาวน์โหลดไฟล์
ปัจจุบันเป็นยุคของข้อมูล องค์กรภาครัฐและเอกชนจึงมีความต้องการนักวิเคราะห์ซ้อมูลมากขึ้น อีกทั้งยังไม่มีหนังสือภาษาไทยที่ให้ความรู้เรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพ ด้วยเหตุนี้ผู้เขียนจึงเรียบเรียง หนังสือ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพด้วย Power BI เพื่อให้ความรู้ หลักการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพด้วยโปรแกรม Power BI ซึ่งเป็นโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นำเสนอหลักการใช้งาน และแนวทางการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพเบื้องต้นด้วยโปรแกรม พัฒนาความรู้ ความเข้าใจหลักการทำงานวิเคราะห์กับโปรแกรมอย่างเป็นขั้นตอน ผู้อ่านสามารถนำความรู้ และทักษะที่ได้ไปประยุกต์ใช้ทำงานวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพได้อย่างมีหลักการ และเป็นพื้นฐานไปสู่การต่อยอดการวิเคราะห์ข้อมูลที่สูงขึ้นต่อไป

2023-07-05 14:11:00