การภาษีอากรธุรกิจ

สมคิด บางโม
ซีเอ็ดยูเคชั่น
HJ 2950.55 ส234ก 2563
ภาษี--การจัดการธุรกิจ ; การวางแผนภาษี ; ภาษีอากร ; ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ; ภาษีเงินได้นิติบุคคล
หนังสือ "การภาษีอากรธุรกิจ" เล่มนี้ จัดทำขึ้นเพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาการภาษีอากรธุรกิจ ของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในหลักสูตรการบริหารธุรกิจและการจัดการระดับปริญญาตรี เนื้อหาภายในเล่ม ครอบคลุมภาษีที่เกี่ยวกับธุรกิจคือ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภาษีอากร, ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา, ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย, ภาษีเงินได้นิติบุคคล, ภาษีมูลค่าเพิ่ม, ภาษีธุรกิจเฉพาะ, อากรแสตมป์, การอุทธรณ์ภาษี และปัญหาภาษีอากร ท้ายบทมีกิจกรรมทบทวนเพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝน ทดสอบความรู้ของตนเองและเตรียมตัวสอบ อธิบายเนื้อหาด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย สามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง เหมาะสำหรับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจ วิทยาการจัดการ นิติศาสตร์ ใช้ได้กับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

2020-03-26 14:56:00