นพดล สุขศรี บึทเตอร์
กู๊ดเฮด พริ้นท์ติ้ง แอนด์ แพคเกจจิ้ง กรุ๊ป
TK 5105.59 น169ย 2565
ความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ ; คอมพิวเตอร์--การควบคุมการเข้าถึง ; ไฟร์วอลล์ (ความปลอดภัยในระบบคอมพิวเตอร์) ; FIREWALLS (COMPUTER SECURITY)
Using pfSense as a Firewall : การใช้งานและการจัดการไฟร์วอลล์ให้กับเครือข่ายขององค์การ เขียนจากประสบณ์การการใช้งานมีการอธิบายรายละเอียดของหัวข้อที่สำคัญ โดยผู้ใช้สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนได้ อีกทั้งภายในหนังสือยังมีหัวข้อการอธิบายที่เกี่ยวกับการแนะนำและข้อควรระวังเสริมที่สำคัญ เพื่อช่วยให้เป็นส่วนขยายความเข้าใจให้กับผู้ใช้ ซึ่งทำให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น นักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ และผู้ที่มีพื้นฐานความรู้เกี่ยวกับทางด้านคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์ค ผู้ดูแลระบบหน่วยงานของรัฐ รัฐวิสาหกิจ หรือ บริษัทขนาดกลางและเล็ก ห้างร้าน โรงเรียน และ มหาวิทยาลัย รวมทั้งผู้ใช้ตามบ้าน

2023-04-01 13:25:00