หนังสือมาใหม่

ชื่อเรื่อง:
ผู้แต่ง
สืบสกุล นรินทรางกูร ณ อยุธยา
สำนักพิมพ์
สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เลขเรียกหนังสือ
LB 2831.5 ส736ก 2564
คำสำคัญ
การบริหารงานบุคคล ; โรงเรียน--การบริหาร ; บุคลากรทางการศึกษา ; การพัฒนาบุคลากร
ดาวน์โหลดไฟล์
หนังสือ "การบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษาแนวใหม่" เล่มนี้ ได้เขียนขึ้นเพื่อเป็นเอกสารสำหรับคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา นักวิชาการ ผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา และผู้ที่สนใจในเรื่องการบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษาแนวใหม่ ทั้งนี้เนื่องจากโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แนวคิดการบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา จึงควรได้รับการพัฒนาและปรับปรุงให้มีความเหมาะสมและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา การเปิดมุมมองเพื่อการเรียนรู้จากบริบทภายนอกการศึกษา การเชื่อมโยงและนำความรู้ เครื่องมือ และแนวคิดใหม่ ๆ มาใช้ในการเรียนการสอน ค้นคว้าและระดมสมอง การวิพากษ์เพื่อการพัฒนาแนวทางใหม่ ๆ ทำให้เกิดความตื่นตัว เกิดคำถามและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้เรียนและผู้สอนอย่างต่อเนื่อง

2022-07-27 11:24:00