การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม |
||
ชื่อเรื่อง: | การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม |
|
ผู้แต่ง | พิทวัส เอื้อสังคมเศรษฐ์ |
|
สำนักพิมพ์ |
สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
|
เลขเรียกหนังสือ | HD 62.7 พ672ก 2563 |
|
คำสำคัญ | ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ; การจัดการธุรกิจ ; ธุรกิจขนาดย่อม ; ธุรกิจขนาดย่อม--การจัดการ ; อุตสาหกรรม--การจัดการ ; ธุรกิจขนาดกลาง--การจัดการ ; ธุรกิจขนาดกลาง ; ธุรกิจอาหาร ; ธุรกิจอาหาร--การจัดการ |
|
ดาวน์โหลดไฟล์ | ||
หนังสือ "การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม" เล่มนี้ ผู้เขียนตั้งใจให้ผู้ประกอบการ นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจในการดำเนินธุรกิจอาหาร สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อมของตนเองทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยผู้เขียนได้มีการเรียบเรียงเนื้อหาต่าง ๆ รวมถึงสอดแทรกงานวิจัยและกรณีศึกษาเข้าไปในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งผู้เขียนมุ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านในการนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป 2021-03-30 09:54:00 |