Visitors
Today
68
Yesterday
195
This Month
1,930
Last Month
3,683
This Year
11,849
Last Year
33,855

หนังสือมาใหม่

การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม


ชื่อเรื่อง:
การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม
ผู้แต่ง
พิทวัส เอื้อสังคมเศรษฐ์
สำนักพิมพ์
สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เลขเรียกหนังสือ
HD 62.7 พ672ก 2563
คำสำคัญ
ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ; การจัดการธุรกิจ ; ธุรกิจขนาดย่อม ; ธุรกิจขนาดย่อม--การจัดการ ; อุตสาหกรรม--การจัดการ ; ธุรกิจขนาดกลาง--การจัดการ ; ธุรกิจขนาดกลาง ; ธุรกิจอาหาร ; ธุรกิจอาหาร--การจัดการ
ดาวน์โหลดไฟล์
หนังสือ "การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม" เล่มนี้ ผู้เขียนตั้งใจให้ผู้ประกอบการ นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจในการดำเนินธุรกิจอาหาร สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อมของตนเองทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยผู้เขียนได้มีการเรียบเรียงเนื้อหาต่าง ๆ รวมถึงสอดแทรกงานวิจัยและกรณีศึกษาเข้าไปในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งผู้เขียนมุ่งหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านในการนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

2021-03-30 09:54:00