The visual MBA : เข้าใจ MBA อย่างทะลุปรุโปร่งด้วยภาพ

Jason Barron
อมรินทร์ฮาวทู
HF 1106 บ294ว 2563
ธุรกิจศึกษา ; การวางแผนเชิงกลยุทธ์ ; การบริหารเชิงกลยุทธ์ ; การบริหารธุรกิจ ; การบริหารองค์การ ; การจัดการธุรกิจ ; กลยุทธ์การตลาด
ใคร ๆ ก็อยากเรียนรู้ MBA เพราะมันเพิ่มโอกาสความก้าวหน้าไม่ว่าคุณจะทำงานในสาขาอาชีพใด แต่หลักสูตร MBA หรือ Master of Business Administration ในมหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ต้องใช้ทั้งเงิน เวลา และความเพียรพยายามอย่างมหาศาล The Visual MBA จะทำให้คุณเข้าใจ MBA ทั้งหลักสูตร ภายในไม่กี่ชั่วโมง ผ่านภาพสเกตช์สนุก ๆ ที่เข้าใจง่าย ครอบคลุมแนวคิดหลักที่โรงเรียนธุรกิจชั้นนำสอนกัน ไม่ว่าจะเป็น การตลาด ภาวะผู้นำ พฤติกรรมองค์กร การเงิน การบัญชี การเจรจาทางธุรกิจ การวางกลยุทธ์ ฯลฯ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานธุรกิจแค่ไหน "The Visual MBA" จะช่วยคุณติดอาวุธทางความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่จำเป็นในโลกธุรกิจและการทำงานหลากสาขาอาชีพ ในแบบเข้าถึงสบาย ๆ และย่อยง่ายที่สุด

2020-07-08 09:49:00