ข้อบังคับ ระเบียบ และประกาศ-คำสั่งของนักศึกษา

ข้อบังคับ และระเบียบ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี
ข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีปทุม ว่าด้วย การศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2548
หมวด 1 ระบบการศึกษา
หมวด 2 คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษาและการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา
หมวด 3 การขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา
หมวด 4 การลงทะเบียนเรียน
หมวด 5 การขอเพิ่มรายวิชาและขอเพิกถอนรายวิชา
หมวด 6 การวัดผลและการประเมินผลการศึกษา
หมวด 7 สภาพนักศึกษา และการพ้นสภาพ
หมวด 8 ระยะเวลาการศึกษา
หมวด 9 การย้ายคณะ เปลี่ยนภาควิชา หรือรอบเวลาเรียน
หมวด 10 การลาพักการศึกษา
หมวด 11 การเทียบวิชาเรียนและโอนหน่วยกิต
หมวด 12 การศึกษาข้ามสถาบัน
หมวด 13 นักศึกษาพิเศษ
หมวด 14 การสำเร็จการศึกษา
ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีปทุม ว่าด้วย การสอบ พ.ศ. 2540
ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีปทุม ว่าด้วย สโมสรนักศึกษา พ.ศ. 2549
หมวดที่ 1 สโมสร
หมวดที่ 2 วัตถุประสงค์
หมวดที่ 3 หน้าที่ของสโมสร
หมวดที่ 4 สมาชิก
หมวดที่ 5 สิทธิและหน้าที่ของสมาชิก
หมวดที่ 6 คณะกรรมการบริหารสโมสร
หมวดที่ 7 อำนาจและหน้าที่ของคณะกรรมการบริหารสโมสร
หมวดที่ 8 การประชุมคณะกรรมการบริหารสโมสร
หมวดที่ 9 ชมรม
หมวดที่ 10 อาจารย์ที่ปรึกษา
หมวดที่ 11 คณะกรรมการกิจการนักศึกษา
หมวดที่ 12 คณะกรรมการนักศึกษาคณะ
หมวดที่ 13 การเงิน
หมวดที่ 14 บทเฉพาะกาล
ระเบียบมหาวิทยาลัยศรีปทุม ว่าด้วย วินัยนักศึกษา พ.ศ. 2549
ประกาศมหาวิทยาลัยศรีปทุม เรื่อง การแต่งกายนักศึกษา
ประกาศมหาวิทยาลัยศรีปทุม เรื่อง การศึกษาข้ามสถาบัน
ประกาศมหาวิทยาลัยศรีปทุม เรื่อง หลักฐานวุฒิการศึกษาที่ใช้ในการสมัครเข้าเป็นนักศึกษา
ประกาศมหาวิทยาลัยศรีปทุมเรื่อง การรับน้องใหม่ และประชุมเชียร์