พจนานุกรมศัพท์ คำอธิบายศัพท์ อังกฤษ-ไทย พื้นฐานด้วยการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานที่ควรรู้

พรวศิน ศิริสวัสดิ์ และ แสงจันทร์ กันตะบุตร
สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อ. HD 38.5 พ278พ 2558
การบริหารงานโลจิสติกส์--พจนานุกรม
คู่มือเล่มนี้ได้จัดทำขึ้นเพื่อนิสิตนักศึกษา ผู้ประกอบการ รวมถึงบุคคลทั่วไป ที่สนใจคำศัพท์ คำอธิบายศัพท์เฉพาะทางด้านการจัดการโลจิสติกส์เเละโซ่อุปทาน สำหรับพจนานุกรมศัพท์ คำอธิบายศัพท์อังกฤษ-ไทย พื้นฐานด้านการโลจิสติกส์เเละโซ่อุปทานที่ควรรู้เล่มนี้ รวบรวมจากตำรา งานวิจัย ประสบการณ์ในการสอน ซึ่งได้อธิบายความหมายเเละยกตัวอย่างประกอบ เพื่อให้ผู้อ่านมีความเข้าใจความหมายของศัพท์พื้นฐานด้านการจัดการโลจิสติกส์เเละโซ่อุปทานได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้องค์ความรู้ในด้านการจัดการโลจิสติกส์เเละโซ่อุปทานให้มากยิ่งขึ้น

2020-06-23 11:36:00